• Real chi 33 triệu USD mua cầu thủ tuổi teen

  Thông tin đội bóng TBN đạt được thỏa thuận mua cầu thủ 17 tuổi Reinier Jesus từ Flamengo, Brazil.

  Nhằm tránh rắc rối với FIFA về việc mua cầu thủ nước ngoài chưa đủ tuổi. Vào ngày 19/1 tới, khi Reinier tròn 18 tuổi, CLB Real sẽ bắt đầu ký HĐ dài hạn với cầu thủ này.

  bongdatructuyen

  CLB real ký hợp đồng với cầu thủ trẻ

   

  Real sẽ trả 33 triệu USD cho Flamengo. Số tiền này vừa đủ để kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng cũ giữa Reinier và đội bóng Brazil.

  Cầu thủ Reinier bắt đầu con đường thi đấu chuyên nghiệp từ hôm 31/7/2019. Tuy thời gian thi đấu chưa lâu, nhưng những gì thể hiện đã thuyết phục được các tuyển trạch viên của Real. Trước đó, đại diện Real cũng đã quan sát Reinier thi đấu cho đội U15 và U17 Brazil.

  Theo Marca, vì lo ngại Reinier có thể rơi vào tay các đối thủ cạnh tranh ti le cuoc bong da. Đại gia Tây Ban Nha đã sớm ký hợp đồng ngay khi anh vừa đủ 18 tuổi. Ngoài Real, bốn đội khác gồm Barca, Atletico, Man City và PSG cũng quan tâm tới viên ngọc thô này.

  Sau khi ký hợp đồng, Reinier sẽ thi đấu cho đội Real B. Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, tiền vệ 17 tuổi có thể lên đội A chơi dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane.

  Reinier là tài năng tuổi teen thứ ba gia nhập Real trong vòng một năm rưỡi. Trước đó, nhà cựu vô địch châu Âu đều chi khoảng 50 triệu USD để mua Vinicius và Rodrygo. Hai tiền đạo này hiện luân phiên thi đấu cho cả đội A và B.

  ti le ca cuoc ma cao - Real bắt đầu mạnh tay trong việc săn tài năng trẻ Brazil từ khi để thua Barca trong vụ mua Neymar năm 2013. Trước đó, họ chú trọng vào cầu thủ châu Âu nhiều hơn, đặc biệt là những ngôi sao đang tỏa sáng.

   


  Tags Tags:
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: